Share on facebook
Share on twitter
Share on email

อนิเมะมาแรง SPY × FAMILY (สปาย x แฟมิลี)

SPY × FAMILY

สำหรับใครที่เป็นสายอนิเมะคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับอนิเมะใหม่ที่มาแรงของปีนี้อย่าง SPY × FAMILY (อ่านว่า สปาย แฟมิลี่) ที่มีมีมเกิดขึ้นบนโลกอินเทอร์เนตมากมาย หลายๆคนคงจะสงสัยว่าอนิเมะเรื่องนี้คือเรื่องอะไรนะ แล้วทำไมอยู่ๆมาดัง บอกเลยว่าอนิเมะเรื่องนี้เป็นอนิเมะใหม่ป้ายแดงที่พึ่งจะเข้าฉายในปี 2022 หรือก็คือปีนี้นั่นเอง และด้วยความที่กระแสแรงไม่ไหว วันนี้เราจึงต้องมารีวิวอนิเมะเรื่องนี้กันสักหน่อย ในเนื้อหาไม่มีการสปอยใดๆสบายใจได้ ใครที่ดองรอดูทีเดียวบอกเลยว่าอีกยาวไกล รีบดูก่อนจะหมดไฟดีกว่า แถมหาดูได้ง่ายใน NETFLIX ด้วยนะ สนับสนุนของถูกลิขสิทธิ์กันด้วยล่ะ

ชื่อเรื่องภาษาไทย : สปาย × แฟมิลี่

แนวอนิเมะ : แอคชั่น, คอมเมดี้

เรื่อมฉาย : 2022

จำนวนตอน : ซีซั่น 1 จำนวน 25 แบ่งออกเป็น 2 พาร์ท/ พาร์ทแรก 12 ตอน/ พาร์ท 2 อีก 13 ตอน(ปัจจุบันมีทั้งหมด 4 ตอน)

คะแนน IMDB : 8.9

SPY × FAMILY

SPY × FAMILY : เรื่องย่อ

อนิเมะใหม่ประจำปี 2022 อย่างเรื่องSPY × FAMILY เป็นเนื้อเรื่องของสนธยาหรือลอยด์ ฟอร์เจอร์ สปายผู้รักสันโดษ แต่ต้องมาปฏิบัติภารกิจแฝงตัวเข้าไปในโรงเรียนอีเดน โดยการแฝงตัวในครั้งนี้เขาจะต้องหาเด็กมาอุปการะและแต่งงานภายใน 1 สัปดาห์ เรื่องที่พีคยิ่งกว่านั้นคือเด็กที่เขาไปรับมาอุปการะดันมีพลังจิตและภรรยาที่เขาจะแต่งงานด้วยดันมีอาชีพเป็นนักฆ่ากลายเป็นครอบครัวแปลกๆที่ทุกคนไม่ได้บอกความลับของตัวเองให้ใครได้รู้ เรามาดูกันว่าลอยด์จะทำภารกิจสำเร็จหรือไม่ สำหรับ อนิเมะมาแร งเรื่องนี้ ใครที่ชอบดู ซีรี่ย์อนิเมะญี่ปุ่น ต้องห้ามพลาด บอกเลยว่าอาเนียร์จังน่ารักมากกก

SPY × FAMILY

สำหรับ อนิเมะมาใหม่ ปีนี้ที่กำลังมาแรงอย่างเรื่องSPY × FAMILY ที่ใครต่อใครที่ได้ดูต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่มันสนุกมากเลยนี่ แต่ก็มีหลายคนที่ติหลายอย่างในเรื่อง เช่น ติเรื่องงานภาพ ติเรื่องเสียงพากย์ แต่ใดๆก็แล้วแต่คนที่ดูว่าจะชอบหรือไม่ชอบ แต่ส่วนตัวเราค่อนข้างชอบ เราให้ 8.5/10 คือเราไม่ชอบเสียงของยอร์ เสียงยอร์เหมือนคนอมอะไรไว้ในปากตลอดเวลา หรือเราคิดไปเองก็ไม่รู้ แต่ใดๆคือ อนิเมะมาใหม่ NETFLIX เรื่องนี้อาเนียร์จังคือน่ารักมากกก อวยแล้วอวยอีก เนื้อเรื่องก็คือดีงามเหมือนกัน ใครที่หาอนิเมะดูแก้เบื่อแก้เซ็งดูได้ตลอดเพราะตอนยังมาไม่ครบเราแนะนำให้ดูเลย สนุกจริง

ufaball.bet เว็บพนันออนไลน์ เว็บตรง ฝากถอนได้ไม่มีขั้นต่ำ

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

More Posts